Quảng cáo

Quảng cáo

Microsoft Word dành cho Mac

 • Thanh toán

 • Bằng Tiếng Việt
 • V 2021
 • 2.6

  (1929)
 • Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

Ứng dụng xử lý văn bản của Microsoft dành cho máy tính để bàn

Microsoft Word là một phần của bộ văn phòng cao cấp được phát triển bởi Microsoft cho các thiết bị máy tính để bàn. Chương trình cụ thể này là giải pháp xử lý văn bản của công ty đi kèm với Microsoft Office . Nó có khả năng tương thích đa nền tảng và tích hợp với các ứng dụng và dịch vụ của bên thứ ba.

Giống như với Document Writer hoặc AbiWord , Microsoft Word được sử dụng để tạo hoặc chỉnh sửa tài liệu bằng nhiều công cụ soạn thảo khác nhau. Nó là một phần của phần mềm mua một lần Office Home & Student hoặc là một phần của đăng ký Microsoft 365 . Ưu đãi dùng thử miễn phí cũng có sẵn cho người dùng mới.

Nó cung cấp những gì?

Microsoft Office đã ra đời được nhiều năm và là lựa chọn ưu tiên của hàng triệu người dùng PC. Microsoft Word là một trong những chương trình cốt lõi của bộ ứng dụng văn phòng và như tên gọi của nó gợi ý, có thể được sử dụng cho các nhu cầu và yêu cầu xử lý văn bản. Mỗi lần lặp lại mới đều đi kèm với các tính năng và chức năng mới cung cấp cho các chuyên gia linh hoạt hơn và các cách tạo tài liệu của họ.

Bộ xử lý văn bản này có tính năng sạch sẽ và hiện đại giao diện người dùng liên tục được tinh chỉnh với mỗi bản cập nhật mới, với các phiên bản sau sử dụng thiết kế phẳng hơn và nhiều góc tròn cho các phần tử giao diện người dùng khác nhau. Điều hướng qua các công cụ và chức năng khác nhau của nó có thể được thực hiện thông qua thanh công cụ kiểu dải băng đặc trưng của nó, nhóm mọi thứ thành các tab tùy thuộc vào những gì bạn cần làm.

Nói về các công cụ và tính năng, bạn nhận được danh sách rộng rãi những thứ có sẵn cho bạn. Ngoài bộ công cụ chỉnh sửa tiêu chuẩn, bạn có thể chèn các đối tượng vào tài liệu văn bản của mình để làm cho chúng nổi bật hơn một chút. Bạn thậm chí có thể tận dụng tab Vẽ để đánh dấu, chú thích và những thứ tương tự bằng cách sử dụng bút kỹ thuật số hoặc màn hình cảm ứng của mình.

Tôi có thể làm gì với nó?

Microsoft Word ngày nay không còn bị ràng buộc bởi các gốc xử lý văn bản đơn giản của nó. Khái niệm này được hỗ trợ bởi tập hợp những thứ ngày càng phát triển mà giờ đây bạn có thể sử dụng nó. Ví dụ: bạn có thể sử dụng nó cho nhiều bản trình bày hấp dẫn bằng cách tận dụng thư viện mẫu mô hình 3D của nó để tạo đồ họa thông tin chi tiết và toàn diện.

Nếu bạn làm việc chặt chẽ theo nhóm, bạn có thể tận dụng tính năng được gọi là đồng tác giả cho phép nhiều người dùng làm việc trên cùng một tài liệu đồng thời , trong thời gian thực . Ngoài ra, nếu bạn lưu trữ tệp của mình trên OneDrive, tất cả những thay đổi bạn thực hiện sẽ được lưu ngay lập tức , đảm bảo rằng không có gì bị mất và mọi người luôn có bản sao cập nhật nhất.

Mặt khác, nếu bạn đọc nhiều tài liệu hàng ngày, bạn có thể bật chế độ Trình đọc chìm để giúp thay đổi định dạng trực quan để đọc dễ dàng hơn. Bạn thậm chí có thể bật dòng tiêu điểm bôi đen tài liệu và giới hạn chế độ xem của bạn chỉ ở một hoặc nhiều hàng, cải thiện khả năng hiểu và cho phép bạn luyện đọc nhanh hơn.

Một trong những công cụ tốt nhất hiện có

Microsoft Word là một trong những công cụ xử lý văn bản phổ biến nhất hiện nay trên thị trường và vì một lý do chính đáng. Nó gói nhiều tính năng cho phép bạn làm được nhiều việc hơn là chỉ nhập hoặc chỉnh sửa tài liệu. Nó trông rất tuyệt, sử dụng trực quan và nó tạo điều kiện tốt cho các nỗ lực cộng tác giữa các nhóm. Rất khuyến khích.

ƯU ĐIỂM

 • Tính năng đóng gói
 • Trực quan để sử dụng
 • Đa nền tảng
 • Có sẵn trong các tùy chọn mua một lần hoặc dựa trên đăng ký

NHƯỢC ĐIỂM

 • Không có phiên bản miễn phí
 • Không phải là một chương trình độc lập

Cũng có sẵn ở các nền tảng khác

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác


Microsoft Word dành cho Mac

 • Thanh toán

 • Bằng Tiếng Việt
 • V 2021
 • 2.6

  (1929)
 • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về Microsoft Word

Eğer Microsoft Word denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!


Quảng cáo

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.